Vị trí chiến lược của dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh

Là một khu đô thị đẹp và tiên tiến bậc nhất phía Nam Sài Gòn, mizuki park bình chánh tọa lạc trong Khu đô thị Bình Chánh được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Mizuki Park

Khu dự án Mizuki Park cư dân năng động

Chủ đầu tư của mizuki park nhà phố không ai khác, đó chính là ( ), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án chung cư lớn. dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh chờ mong sẽ trở nên không gian sống trong lành, và đầy xuất sắc cho toàn bộ quý cư dân tương lai. Tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh và nằm trong quần thể Bình Chánh, khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên một không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

mizuki park bình chánh nằm trong quần thể khu đô thị xanh Bình Chánh với quy mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc trưng với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ. Tiện ích mizuki park nhà phố sẵn có trong không gian sống trong lành, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng 58 tiện ích hiện đại. chúng tôi không chỉ kiến tạo hạnh phúc mà còn đảm bảo được sức khỏe, vui vẻ mỗi ngày trong gia đình. Với hồ điều hòa rộng, con đường dạo bộ ven hồ với hàng cây xanh mát, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa cùng nhiều tiện ích tiên tiến khác… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

Căn hộ dự án Mizuki Park Bình Chánh sống trong lành

Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Bình Chánh và dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh bên cạnh. Ngay sát dự án chung cư là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hiện hữu sẵn có. Diện tích chung cư hạng sang tại dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh thường từ 56m2 đến 98m2 thiết kế từ 2 đến ba phòng ngủ đáp ứng được nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều hộ gia đình. Cả 2 dự án đều tận dụng tối đa diện tích của căn hộ chung cư hạng sang, đem đến cuộc sống tiện nghi cho dân cư sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh đối với quý khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh. Lúc này, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư giải thích lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh cũng là dự án chung cư duy nhất tại Sài Gòn sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất, 120% diện tích phát triển cảnh quan và không gian xanh. Các tòa chung cư tại Dự án đều có tầm nhìn ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục hạ tầng cơ sở tại dự án chung cư và khu đô thị đều đã hiện hữu và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… chờ mong sẽ đem đến cho cư dân không gian sống chất lượng trong lòng khu đô thị đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực chủ đầu tư dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua chung cư tại dự án.

Đọc thêm thông tin tại https://duanmizuki.org/

Xem thêm thông tin