Vị trí chiến lược và liên kết vùng lợi thế của khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Mizuki được xây dựng trên quỹ đất rộng 27,4ha. nằm trong tổ hợp rộng lớn của Bình Chánh – đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.. Không chỉ tiện lợi đi đến giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh còn được trải nghiệm, tận hưởng môi trường sống xanh cao cấp bậc nhất.

Mizuki Park

Chung cư Mizuki Park kiến trúc đặc sắc

Bất cứ ai khi đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kỹ kĩ về chủ đầu tư. CĐT là CĐT danh tiếng đã có rất nhiều dự án căn hộ chung cư trọng điểm thành công trên địa bàn TP.HCM. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, luôn được biết đến là đơn vị danh tiếng về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở TP.HCM Vị trí khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long còn tận dụng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế cạnh như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ chung cư hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi đến tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho đời sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây đời sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên. Tiện ích gym thể thao: với sân chơi đa năng; phòng tập gym cao cấp; bể bơi rộng lớn; đường chạy bộ; spa… Là những khu vực lý tưởng để cư dân rèn luyện cơ thể, vui chơi giải trí, chơi các môn thể thao tùy theo sở thích của mình.

Dự án căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long sống hiện đại

khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long được CĐT thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của toàn cầu tiên tiến đem đến môi trường sống hết sức rộng rãi và xứng tầm với khu dân cư cao cấp nhất Bình Chánh. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ chung cư hạng sang đẹp, tiên tiến bậc nhất hiện nay. khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế tiên tiến bên cạnh những không gian tiện ích cao cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 2 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh. Đây là một con số không hề cao khi so sánh với thị trường bất động sản giai đoạn này và với các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư hạng sang điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn lựa chọn đầu tư vào khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh. Ngoài việc nằm trong trung tâm của TP.HCM, thì phong cảnh xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án căn hộ chung cư này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống vĩnh viễn cho cư dân, khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh được phân tích vượt xa các dự án căn hộ chung cư trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại căn hộ giá rẻ. Với môi trường sống xanh cao cấp được đầu tư một biện pháp tỉ mỉ, dự án căn hộ chung cư là sự lựa chọn danh tiếng dành cho cư dân.

Tìm hiểu thêm duanmizuki.ora

Bài viết liên quan