Vị trí đắc địa của căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Hiện nay, trên khu vực Nguyễn Văn Linh đang thu hút sự để ý của các NĐT BĐS với sự xuất hiện dự án lớn là Mizuki Park. Nếu như bạn là 1 quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào dự án nào thì hãy xem xét bàu viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn và cũng để đưa ra quyêt định đúng đắn nhất.

Mizuki Park

Khu dự án cao cấp Mizuki Park Bình Chánh cuộc sống thoải mái

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của 1 dự án đó là vị trí. Vị trí có tiện lợi thì người dân lưu thông tiện lợi và ngược lại. Vậy căn hộ Mizuki Park Bình Chánh pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường BĐS sở hữu địa điểm cách nào và hưởng lợi ra sao? Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các chung cư trên địa bàn Bình Chánh tóm lại và cụ thể là tại Nguyễn Văn Linh tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Cuộc sống con người được khẳng định là tốt nhất khi mưa thuận gió hòa, cây cỏ sông suối với những âm thanh du dương như ru chính chúng ta đến với chốn bồng lai tiên cảnh cùng với tiếng xì xào của cây lá. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng hay nhất thế gian. Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, khi đến với dự án này, quý khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thêm hàng loạt các tiện ích khác như: hồ bơi, đường đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Khu chung cư Mizuki Park Nam Long hồ bơi tràn

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Nét nổi trội của dự án thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng căn hộ Mizuki Park Bình Chánh với mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế nổi trội đề cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân qua đó cung cấp được nhu cầu từ căn bản nhất cho cư dân nơi đây chính là 1 nét thu hút khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án chung cư, căn hộ Mizuki Park Bình Chánh đem đến cho quý khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày thanh bình, hòa mình với tự nhiên cây xanh nhưng không thua phần hiện tại của cuộc sống.

căn hộ Mizuki Park Bình Chánh có diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 98m2, có từ hai – ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giá dự định từ 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ, căn hộ Mizuki Park Bình Chánh tạo cơ hội cho các gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem như cơ hội hấp dẫn, không phải dự án nào cũng có được.

Nghiên cứu thông tin tại https://duanmizuki.org/

Xem thêm