Vietland Riverside khu đất nền thông tin tốt nhất gần bên sông

Mặc dù CĐT chưa chính thức ra mắt nhà phố Vietland Riverside Bến Tre nhưng dự án đất nền đang được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư và quý vị nhờ vị trí trung tâm vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế đất nền nhà phố giá rẻ} hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án đất nền này nhé !

 Vietland Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Đồng Khởi thông tin tốt nhất

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí trung tâm nhất dự án nhà phố và biệt thự. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của Tp. Bến Tre. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Pháp lý Đất nền Vietland Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho 1 cuộc sống hàng ngày năng động, hiện đại. Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như 1 quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Vì thế đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland hiển nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này. Quý cư dân tại dự án đất nền sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân nhà phố Vietland Riverside Bến Tre là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ các loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Vietland Riverside Đồng Khởi gần bên sông

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền đi trước. Chúng ta thuận lợi nhận thấy chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án đất nền đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi sẽ mong chờ mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 100 – 145 m2. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Bến Tre thì phần đông dự án đất nền khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của phần đông quý vị trẻ. Do đó Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi với tính thanh khoản là hết sức cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Giá bán Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi đang dao động dao động 15tr/m2. Khách hàng mua dự án đất nền có thể nhận được sự giải đáp tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua Đất nền. Theo đó, quý vị sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Khu dự án Vietland Riverside Đồng Khởi đang là lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực Bến Tre.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park