Ý tưởng khởi nghiệp công nghệ có cơ hội nhận học bổng 130 triệu đồng đến Israel

Các ý tưởng khởi nghiệp tiến hành công nghệ tài liệu để phát triển thành thị thông minh sẽ có thời cơ nhận được học bổng toàn phần trị giá 130 triệu đồng có khoá học Smart Cities ở Israel.
.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hợp tác có Công ty THHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức chương trình “Đồng hành cộng Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp năm 2018.

Với mong muốn góp sức cộng giới trẻ Việt Nam trên hành trình khởi nghiệp dựng xây đất nước. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hợp tác có Công ty THHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức chương trình “Đồng hành cộng Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp năm 2018”.

Chương trình có ý nghĩa thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo thông qua việc cấp học bổng toàn phần trị giá 130 triệu đồng cho 1 cá nhân, có khoá học Smart Cities ở Israel.

Chương trình sẽ có 3 suất học bổng bao gồm: Chi phí khoá học, vé máy bay, visa, sinh hoạt và di chuyển ở Israe. Đối tượng tham dự để nhận học bổng khoá học là Thanh niên Việt Nam có niềm đam mê khởi nghiệp và có ý tưởng khởi nghiệp ứng dụng công nghệ tài liệu để phát triển thành thị thông minh. Các ứng cử viên hoàn hảo sẽ được vào vòng phỏng vấn.

Sau khi được nhận học bổng các khách mua trẻ sẽ tham dự Khoá học Smart Cities sẽ diễn ra trong 3 tuần ở trường Đại học Tel Avic của Israel, nằm trong Top 20 trường đại học trên Thế giới. Các khách mua sẽ có thời cơ trải nghiệm môi trường khởi nghiệp sáng tạo ở Israel, tham dự giải quyết các vấn đề thành thị mội trường thực ở….

Năm nay là năm Thứ nhất Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hợp tác có Công ty THHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) tổ chức chương trình “Đồng hành cộng Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp”. Trước đây, 2016 doanh nghiệp ALMA cũng đã tổ chức học bổng tương tự và cấp học bổng cho 2 khách mua trẻ Việt Nam.

Đại diện đơn vị tổ chức, bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kỳ vọng, sau khoá học này các khách mua về có thể chia sẻ cho các starts-up khác để cộng chung tay thi công thành thị thông minh.

Bên cạnh đây, bà cũng mong muốn thông qua chương trình này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng muốn doanh nghiệp AlMA có thể điện thoại có 1 trong các thành thị thông mình ở Israel để hợp tác có 1 trong các Hội Liên hiệp Thanh niên của 1 tỉnh, thành thị ở Việt Nam để cộng nhau có nhau thảo luận tài liệu bí kíp, cũng như chia sẻ vai trò của thanh niên thi công hoạt động mô hình thành thị thông minh.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org